HTLand.vn | Trang Chuyên Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai

Về HTLand

HTLand.vn là trang thông tin, phân tích, nhận định về thị trường bất động sản đất nền, nhà phố, biệt thự với nguồn tin tức đáng tin cậy từ những chuyên gia BĐS hàng đầu. HTLand được hoạt động từ năm 2016, đến năm 2021 thương hiệu Công ty TNHH Giải Pháp Chuyển Đổi Số HTLAND được thành lập chính thức, với sứ mệnh xây dựng hệ thống giúp 10.000 doanh nghiệp bất động sản chuyển đổi doanh số tốt hơn và 20.000 nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp gia tăng tài sản.

Qua gần 1 năm hình thành và phát triển, tuy còn non trẻ nhưng HTLand đã tạo được dấu ấn với khách hàng qua các dự án đất nền, nhà phố và biệt thự như: Long Hưng City, Làng Sen Việt Nam, Bella Vista, West Lakes Golf & Villas, Lavilla Green City, Biên Hòa New City, Phúc An City, Phúc An Garden…

Đội ngũ HTLand.vn làm việc với phương châm đơn giản hoá vấn đề, 100% nhận trách nhiệm về mình và luôn đưa giải pháp để giải quyết các vấn đề sau cho phù phợp với thị trường và nhu cầu khách hàng mong muốn.

Dịch vụ tư vấn BĐS:

  • Tư vấn chuyên sâu các dự án bất động sản đang triển khai
  • Nhận Ký gửi, chuyển nhượng các dự án bất động sản
  • Tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp
  • Tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản
  • Hổ trợ MKT cho doanh nghiệp & cá nhân BĐS:
  • Cố vấn SEO các dự án bất động sản từ khóa khó lên TOP nhanh từ 3-8 tuần
  • Sản xuất Content chất lượng cao với chi phí thấp nhất
  • Hổ trợ giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp chưa biết về công nghệ
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo:

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
Loại nhà đất
×
Hotline